24 apr. 2023

Kjarasamningur undirritaður við Reykjavíkurborg!

FÍN hefur gengið frá undirritun kjarasamnings við Reykjavíkurborg sem mun taka gildi 1. apríl 2023 og gilda í 12 mánuði, eða til 31. mars 2024. Um er að ræða skammtímasamning ásamt verkáætlun sem unnin verður á samningstímabilinu. Ramminn að launahækkunum kjarasamningsins var unninn á borði heildarbandalaga á opinbera markaðinum og ánægjulegt var að geta lokið við gerð rammans áður en fyrri samningar runnu út.

Einungis var samið um launalið, desember- og orlofsuppbót en aðrir liðir verða ræddir á samningstímabilinu. FÍN mun halda kynningarfund á morgun kl. 12:00 og verður hann á TEAMS.

Atkvæðagreiðsla um kjarasamninginn mun hefjast á morgun kl. 12:00 þann 25. apríl nk. og ljúka kl. 10:00 þann 26. apríl 2023. Kjarasamningurinn er meðfylgjandi, en glærur af kynningarfundi verða sendar félagsfólki eftir kynningarfundinn 25. apríl ásamt hlekk á upptöku af kynningarfundinum.

Félagsfólki hefur verið sendur kjarasamningur og fundarboð í tölvupósti, ef einhver hefur ekki fengið póst er viðkomandi beðinn um að hafa samband á fin(hja)bhm.is

Við hvetjum sem flest til að mæta á fundinn á morgun kl. 12:00